Teatox: cách mới nhất thể thanh lọc cơ thể (Detox)

1
35

Nếu bạn không thể uống nước trái cây thì cách mới để detox là trà teatox. Phương pháp này dùng trà, một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới và trộn lẫn nó với nhiều nhiên liệu, hứa hẹn là sẽ giảm cân, làm thanh lọc cơ thể và tăng cường năng lượng, giống như các detox khác quảng cáo.

Trong khi có một số bằng chứng là uống trà có ích lợi cho tim, da, não bộ và xương, giúp bạn giảm stress, giữ cân, giảm tiểu đường v.v., không có một bằng chứng khoa học nào chứng tỏ teatox là an toàn hay hiệu quả cho giảm cân. Nhưng bởi vì chúng là một sản phẩm hỗ trợ thay vì thức ăn, các công ti đằng sau chúng không cần chứng minh bất kỳ điều gì được liệt kê trên nhãn hiệu.

Mặc dù các sản phẩm này dường như khá lành, giống như các sản phẩm hỗ trợ ăn kiêng khác, người mua cần phải cẩn thận khi sử dụng teatox vì trà có thể tương tác và thay đổi khả năng hấp thụ và hiệu quả của các sản phẩm khác.

Cũng cần lưu ý tới nhiên liệu của sản phẩm có an toàn không. 3 trong 4 nhãn hiệu teatox mà tôi đánh giá có chứa một nhiên liệu đáng quan ngại, senna. Dùng nó nhiều hơn 2 tuần có thể dẫn tới rối loạn chức năng đường ruột và dẫn tới nhiều vấn đề về tim, cơ, v.v. Bởi vì cơ thể chúng ta đã tự thanh lọc qua mồ hôi, nước tiểu, phân v.v. sử dụng senna không cần thiết và lãng phí.

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, hãy bỏ qua teatox. Thay vào đó dùng một phương pháp ăn kiêng giàu dinh dưỡng, bao gồm protein, gạo lứt, và tránh các thực phẩm đã chế biến. Uống nước và uống trà bình thường. Vận động nhiều hơn và ngủ đủ. Những thứ này giúp bạn mạnh khỏe hơn, an toàn hơn là mạo hiểm với một thứ chưa được chứng minh và có thể là không an toàn.

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây