Trang chủ Tài liệu tập thể hình

Tài liệu tập thể hình

13 BÌNH LUẬN

 1. zạ chào mọi nguoi.năm nay minh 19t.mình mói di tập thể hình dc hai ngày.mình cao 1m63 nạng 46kg 1 ngày mình tạp 3 làn vì nhà gàn tiệm.ban dau mình nâng 5 kg bay gio 10kg ui.sáng di tập minh uong họp sửa tuoi tạp zè minh an chuối zà.nhu z co tang cân to bắp hk ak.

  • Tăng cơ bắp hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng có đủ protein và dưỡng chất hay không. Em tham khảo qua mục dinh dưỡng thể hình để biết thêm chi tiết.

 2. Mình năm nay 15t, cao 1m75, nặng 60 kg , mình tập thê hình đc 1 tuần, nghe mọi người ns tập thê hình sớm sẽ bị lùn , cho hoi có đúng vập k ạ ?

  • Tuổi nhỏ cần rất cẩn thận khi tập nếu không dễ gây chấn thương. Đây mới là điều cần lưu ý.

 3. Em năm nay 14 t, vì muốn tăng chiều cao lên mỗi sáng 5 h e đều chạy bộ, thấy bọn bạn cứ 7h sáng là đi tập thể hình, e xin hỏi là co nen đi tập thể hình de tăng thêm chiều cao k ạ(vì muốn đi cùng bạn bè vả lại cũng có thể giảm béo) , nếu có thì nên đi tập thể hình lúc mấy giơ là phù hợp với thơi gian biểu của e. E muốn cả chạy bộ, cả tập gym nhưng k biết có phù hợp k và nếu k đi đc cả 2 thì đi cái nào giúp phát triển chiều cao tối đa nhất?

  • Tập thể hình lúc nào là tùy theo thời gian biểu của em. Mới 14t thì lưu ý không nên tập quá nặng. Các hoạt động thể dục đều giúp ích cho phát triển chiều cao.

 4. E 17t cao 1m7. E mới tập được 2 tuần. E đang theo chương trình tập 3 lần 1 tuần. E có nên bỏ qua bài nào ko vì e sợ ảnh hưởng đến chiều cao sau này của e

  • Không cần nếu em tập đúng kỹ thuật. Nên ưu tiên kỹ thuật đúng trong mọi bài tập thay vì mức tạ.

 5. em năm nay 16t , em cao có 1m69 thôi, em mới bắt đầu tập được vài hôm vì em sợ ảnh hưởng đến chiều cao nên em chỉ đẩy tạ với tư thế nằm, cho em hỏi như vậy có đúng không ạ , và có bài tập nào giúp em tăng chiều cao ngoài việc hít xà ko ạ vì em không tìm được cách mắc xà đơn ở nhà em 🙁

 6. E mới tẬp được 3 tuần. Nhưng bây h e ko biết phảo theo bài nào tốt nhất nên e tập cả bài 3 ngày/tuần. Lại thấy trong diễn đàn có cả bài tập max-ot rồi stronglift. E nên tập theo bài nào tốt nhất ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây