Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê

0
32

Xem hướng dẫn chi tiết về bài tập thể hình Power Clean from Blocks. Học kỹ thuật đúng cho bài tập power clean từ vật kê này qua phim, ảnh và các lời khuyên.

  • Cơ chính: Đùi sau
  • Cơ liên quan: Đùi trước
  • Dạng bài tập: Compound / Phức hợp
  • Cấp: Trung
  • Lực: Kéo

Hướng dẫn

  1. Với tạ đòn trên ghế ở độ cao ưa thích, nắm tay hơi bên ngoài chân. Hạ hông xuống, trọng lượng trên gót, lưng thẳng, đầu hướng tới trước, ngực ngẩng. Đây là vị trí bắt đầu.
  2. Bắt đầu kéo bằng cách đẩy gót, duỗi đầu gối. Góc độ lưng vẫn giữ nguyên và cánh tay thẳng. Khi thanh tạ tới giữa đùi, bắt đầu duỗi lên ở hông.
  3. Trong một chuyển động nhảy lên, tăng tốc bằng cách duỗi hông, đầu gối, mắt cá, dùng tốc độ để chuyển thanh tạ lên trên. Không cần phải kéo tay để tăng tốc tạ. Tại điểm cuối của chặng kéo hai, cơ thể lên duỗi thẳng và hơi nghiêng về sau, với tay duỗi thẳng.
  4. Khi vị trí duỗi thẳng đạt được chuyển sang chặng kéo ba bằng cách nhún vài mạnh và kéo tay với khuỷu tay lên và ra ngoài. Tại điểm trên cùng, kéo thân dưới tạ để tạ lên vai, xoay khuỷu tay dưới thanh tạ trong khi thực hiện động tác này. Tạ nên ở trên vai mở ra, nhẹ chạm cổ với tay thư giãn.
  5. Ngay lập tức phục hồi bằng cách đẩy bằng gót, giữ thân thẳng đứng và khuỷu tay đưa lên. Tiếp tục cho đến khi bạn lên vị trí đứng, và hoàn thành lần này bằng cách đưa tạ trở lại hộp.

748_1 748_4 748_3 748_2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây