Phương pháp giảm cân Weight Watchers

0
33

Bạn có thể ăn bất cứ thức gì bạn muốn với Weight Watcher, chỉ cần bạn sẵn sàng tính điểm. Mỗi loại thức ăn được cho một số điểm, và thức ăn khiến bạn ăn no sẽ có điểm ít hơn thức ăn không có giá trị dinh dưỡng.

Đây là một chương trình được thiết kế để thay đổi phong cách sống của bạn, giúp bạn ăn uống lành mạnh và năng động hơn, do đó bạn sẽ giảm cân và giữ mức cân nặng mục tiêu mãi mãi.

Weight Watchers nói rằng những người theo phương pháp tính điểm giảm từ 0.5 đến 1kg một tuần. Nghiên cứu cho thấy những phương pháp giảm cân với tốc độ này sẽ có thành công dài hạn.

Nó có tác dụng không

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Weight Watcher giúp bạn giảm cân và giữ mức cân nặng mục tiêu.

So với những người tự giảm cân, những người theo phương pháp này giảm nhiều cân hơn, theo một nghiên cứu của Mỹ. Những phụ nữ theo phương pháp này giảm từ 5 đến 14kg trong 9 tháng và nam giảm từ 6 đến 16 kg.

Bạn có thể ăn gì và không ăn gì

Không có thức ăn bị ngăn cấm khi bạn theo chương trình nào, điều này không có nghĩa là bạn có thể mua bất cứ thức ăn đã chế biến sẵn nào bạn thích, bạn sẽ ăn thức ăn thực thụ, và Weight Watchers đánh giá điểm cho từng thực phẩm.

Tùy theo cân nặng và tuổi tác của bạn, bạn sẽ có điểm mục tiêu cho riêng bạn. Chỉ cần bạn không vượt quá điểm số này, bạn có thể dùng điểm theo cách nào bạn muốn, thậm chí là rượu, hoặc ăn vặt.

Tuy nhiên, thức ăn ít calo tốn ít điểm hơn. Và một số thậm chí không tốn điểm.

Mức nỗ lực: Trung bình

Phương pháp này thiết kế để giúp bạn dễ dàng thay đổi thói quen hơn và đủ linh hoạt để bạn áp dụng nó vào cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cần thay đổi thói quen, nhiều cái có thể hơi khó thay đối với bạn, và bạn cũng cần lập một số thói quen mới.

Do vậy, mức độ khó của nó bao nhiêu là tùy thuộc vào bạn phải thay đổi thói quen của bạn nhiều hay ít.

Đi chợ và nấu ăn: Bạn cần học cách đi chợ, nấu ăn, và ăn bên ngoài như thế nào để đạt được mục tiêu giảm cân mà không giảm đi thưởng thức thức ăn hay ăn những loại thức ăn lạ.

Tập luyện: Phương pháp này khuyến khích tập luyện và làm nó vui để bạn theo nó mà không thấy buồn chán.

Còn gì bạn nên biết

Người ăn kiêng có thể theo phương pháp này, nó khá linh hoạt.

Giá: Bạn sẽ cần phải trả tiền cho công ty và điều này có thể đắt với người việt nam ($50 tháng đầu, $20 tháng sau v.v.) bên cạnh trở ngại về tiếng Anh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây