Phương pháp giảm cân người yêu carb

0
34

Nếu bạn yêu thích tinh bột, cơm, bánh mì, phương pháp này được thiết kế dành cho bạn.

Phương pháp giảm cân người yêu carb “The Carblovers Diet” khuyến khích bạn ăn tinh bột, chỉ là bạn cần lựa chọn đúng loại tinh bột.

Phương pháp này hứa hẹn bạn có thể giảm tới 4 kg trong 30 ngày bằng cách kết hợp tinh bột “kháng cự tiêu hóa” với các thức ăn lành mạnh khác.

Các loại như đậu lăng, đậu garbanzon, gạo lứt và những loại carb khác, loại tinh bột này “kháng cự tiêu hóa” ở ruột non. Chúng thải qua cơ thể của bạn mà không đi vào máu và phân hóa thành đường glucose (trong máu) như các thực phẩm khác.

Loại tinh bột này một phần khiến bạn có cảm giác no. Các tác giả cho rằng chúng cũng giúp bạn đốt mỡ nhanh hơn, và giúp ích cho chỉ số đường trong máu của bạn.

Bạn sẽ ăn rất nhiều loại tinh bột “kháng cự tiêu hóa”: hai hoặc ba lần người thường ăn.

Trong tuần đầu tiên của chế độ giảm cân này, bạn chỉ được ăn 1200 calo mỗi ngày và bạn có thể giảm tới 3kg, các tác giả Ellen Kunes (tổng biên tập tạp chí Health) và Frances Largeman-Roth nói.

Bạn có thể xem lượng calo của các loại sản phẩm tại đây.

Sau đó bạn ăn khoảng 1600 calo trong 3 bữa chính và hai bữa ăn nhẹ, có kết hợp các loại tinh bột “kháng cự tiêu hóa” trong mỗi bữa ăn.

thachsanh: Tùy cân năng của mình, một số bạn theo phương pháp này có lẽ cần giảm xuống 1400-1500 calo vì mức calo trên cho Tây, nhưng đừng giảm xuống dưới 1200 calo.

Bạn có thể ăn gì và không thể ăn gì

Bạn có thể ăn tất cả các loại thức ăn ở mức vừa phải, thậm chí kể cả khoai tây rán. Nhưng các loại tinh bột tinh chế như gạo trắng, bánh mì trắng, mì ống trắng, ngũ cốc ít chất xơ được khuyên là không nên dùng.

Quy tắc chính là 1/4 bữa ăn nên dành cho tinh bột “kháng tiêu hóa”. Bao gồm chuối xanh, yến mạch, hạt đậu, gạo lứt, khoai tây đã luộc và để nguội.

Phần còn lại của bữa ăn nên bao gồm thịt nạc, cá, sản phẩm bơ sữa ít mỡ, hoa quả, rau xanh.

Mức nỗ lực: Trung bình

Phương pháp ăn kiêng này không khó để mà theo, sau khi bạn vượt qua tuần chỉ ăn 1200 calo một ngày.

Giới hạn: Không có thức ăn nào bị nghiêm cấm hoàn toàn.

Tập luyện: Bạn được khuyến khích nên tập luyện khi theo phương pháp ăn kiêng này, bạn nên tập vài buổi một tuần, bạn có thể theo các phương pháp như HIIT.

Còn gì nữa

Bên cạnh ăn tinh bột “kháng cự tiêu hóa” trong mỗi bữa ăn, bạn có thể chọn loại thức ăn mà bạn muốn. Vì vậy phương pháp này cũng dành cho những người ăn chay, những người ăn ít muối, ít mỡ v.v.

Giá cả: không đắt hơn bình thường bạn vẫn ăn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây