Phương pháp giảm cân 3 giờ

0
25

Phương pháp này đối lập với các phương pháp ăn kiêng nghiêm ngặt yêu cầu nhịn đói. Phương pháp 3-Hour Diet được thiết kế bởi chuyên gia fitness Jorge Cruise khuyên bạn nên ăn 5 lần một ngày. Tất cả những thức ăn bạn ưa thích, bao gồm tinh bột, đường, đồ ngọt đều được cho phép, nếu bạn ăn chúng theo đúng lịch trình.

Ăn những bữa ăn nhỏ và cân bằng sau mỗi 3 giờ giúp bạn tăng khả năng đốt mỡ, Cruise nói.

Nếu bạn không ăn thường xuyên, cơ thể sẽ vào trạng thái “chống đói”, duy trì calo và giữ mỡ, đốt cơ (không phải mỡ) cho năng lượng. Cruise nói rằng nếu bạn ăn mỗi 3 giờ, bạn sẽ luôn luôn khởi động hệ trao đổi chất và giữ nó ở mức cao, và bạn sẽ đốt mỡ cả ngày.

Quy định của anh xoay quanh

  1. Ăn sáng 1 giờ trước khi thức dậy
  2. Ăn mỗi 3 giờ sau đó
  3. Không ăn 3 giờ trước khi đi ngủ

Quy định thứ 4: Cần ăn theo khẩu phần khuyên dùng. Bữa ăn vào trung bình khoảng 400 calo, bữa ăn nhẹ 100 calo hoặc 50 calo. Tổng số sẽ là khoảng 1450 calo mỗi ngày.

Bạn có thể tra calo cho thực phẩm tại: Thành phần dinh dưỡng các loại thực phẩm – calo, protein, carb, fat, xơ.

Kết quả: Anh nói rằng bạn có thể giảm tới 4.5 kg trong 2 tuần đầu và 1kg cho tuần sau đó mà không mất cơ.

Bạn cũng sẽ khống chế mức cortisol – “hóc môn stress” – và giảm mỡ bụng trong quá trình. Cruise nói. Và nếu bạn cảm thấy có năng lượng hơn và ít đói hơn thì đó là bởi vì ăn trong vòng 3 giờ giúp đường máu ổn định.

Điều này chưa được chứng minh, mặc dù một số nghiên cứu cho rằng ăn ít hơn và nhiều bữa hơn có thể giúp khống chế thèm ăn.

Bạn nên ăn gì và không nên ăn gì

Trong chương trình ăn kiêng này, không có thức ăn xấu, chỉ có lượng khẩu phần xấu. Nói cách khác là bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn – carb, cá, thịt, đồ ngọt, đồ ăn nhanh – nếu bạn khống chế calo và ăn đúng thời điểm được khuyên.

Thức ăn khuyên dùng trong cuốn sách được thiết kế để có được cân bằng khẩu phần protein, mỡ và carb.

Mặc dù bạn có thể chọn thức ăn cho riêng bạn, Cruise khuyên bạn nên dùng protein nạc (thịt, cá, v.v.) và dầu ô liu extra-virgin hoặc dầu hạt lanh.

Để giới hạn khẩu phần ăn, Cruise khuyên bạn nên hình dung lượng carb bằng một khối Rubik và thịt cá hoặc các thức ăn protein khác bằng một bộ bài Tây, một hai thìa cho nước sốt và dầu thực vật, nhiều rau xanh.

Thực đơn mẫu

Bạn có thể thay đổi cho phù hợp, thực đơn dưới chỉ là gợi ý.

  • Ăn sáng: Trứng, rau xanh
  • Ăn nhẹ: 2 chén dưa hấu
  • Ăn trưa: rau xanh, thịt cá
  • Ăn nhẹ: 1 miếng phô mai
  • Ăn tối: thịt gà, lợn, hoắc cá tôm, đậu phụ, rau xanh v.v. ăn cùng với cơm gạo lứt. Bữa trưa cũng có thể ăn tương tự.
  • Ăn nhẹ: kem vani hoặc vài miếng bích quy nếu thèm ngọt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây