Lady Gaga – Chương trình tập luyện và ăn kiêng

0
24

Lady Gaga là một ca sĩ và nhà sáng tác nổi tiếng người Mỹ với 50 triệu fans trên facebook. Cô là một trong những người có tầm ảnh hưởng thu hút rất lớn trên internet. Có thể nói rất nhiều về cô. Tuy nhiên, tại webthehinh cái chúng ta quan tâm tới nhất là chương trình tập luyện và ăn kiêng.

Chúng tôi sẽ chỉ nói tới sơ qua chương trình tập tạ của Lady Gaga vì biết rằng các bạn nữ Việt Nam không có hứng thú lắm với tập tạ. Chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu tới chương trình ăn kiêng của cô.

Tập tạ và cardio

Lady Gaga tập tạ và cardio khoảng 3-5 lần một tuần, khoảng 30 phút/lần tập theo chương trình của Harley Pasternack, chuyên gia huấn luyện cho những người danh tiếng.

Chương trình tập luyện này giúp Gaga khỏe mạnh nhưng cũng đảm bảo để cô không quá sức, đặc biệt cô khi cô phải thực hiện những buổi nhảy và biểu diễn.

Các bài tập của tạ của Lady Gaga bao gồm Squats, Lunges, Push up, Biceps Curls và Shoulder Presses. Để tập bụng, cô dùng 30 lần Crunches. Khoảng 15 giây nhảy dây dạng Hiit. Kết thúc với 5 phút Cardio. Khi tập tạ cô kết hợp cả tạ đòn và tạ đơn. Nếu bạn có hứng thú về mấy bài tập trên có thể hỏi tại chủ đề này hoặc xem trên diễn đàn.

Chế độ dinh dưỡng ăn kiêng

Pasternack áp dụng chế độ ăn kiêng 5 factor diet nổi tiếng của ông ta cho Gaga. Chế độ này bao gồm 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn nhẹ hàng ngày. Bữa ăn bao gồm thức ăn protein có ít fat, chất xơ, carb tốt và fats. Mỗi bữa ăn được dùng đồ uống không đường. Mỗi bữa ăn bắt buộc phải bao gồm 5 thành phần chính: protein, xơ, carb tốt, fat tốt, thức uống không đường.

Khách hàng của Pasternack được phép ăn một ngày “cheat day-xả láng” trong một tuần. Bữa ăn xả láng đóng vai trò nạp thêm năng lượng. Thêm vào đó, khi bạn làm sốc cơ thể với lượng calo cao, trao đổi chất sẽ tăng. Với bữa ăn “cheat meal-xả láng” bạn khiến cơ thể phải đoán xem lượng calo hàng ngày của bạn là bao nhiêu và giữ trao đổi chất cơ thể ở mức cao. Điều này giúp Lady Gaga giữ vóc dáng của mình.

thachsanh: Lady Gaga là người vận động rất cao, người bình thường mà xả láng quá không khéo tròn xoe đấy mấy em. Với lại trao đổi chất nó cũng còn tùy.

Đây là một bữa ăn ưa thích của cô:

Bánh Pancake Thụy Điển với Raspberries (mâm xôi?)

2 khẩu phần. Một khẩu phần có: 281 calo, 17g protein, 47g carb, 3.5g fat(1g bão hòa), 8g xơ.

 • Thời gian chuẩn bị: 5 phút
 • Thời gian nấu: 9 phút
 • 1 lòng đỏ trứng lớn
 • 2 thìa Slenda
 • 1 thìa vani
 • Muối
 • 1 chén sữa không mỡ
 • 1/2 bột lúa mì
 • 3 thìa bột mì
 • 3 lòng trắng trứng
 • 1 chén raspberries tươi

1. Bỏ vào lòng đỏ trứng, Splenda, vani, muối vào bát và khuấy lên
2. Trong bát khác, khuấy lòng trứng.
Sau đó làm bánh. Làm bánh thế nào thì anh chị em tự tìm hiểu lấy ở nơi khác. Quan trọng là để ý tới thành phần dinh dưỡng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây