Nên hôn như thế nào, và ích lợi trong quan hệ lãng mạn

0
26

Làm thế nào để nụ hôn dễ nhớ và tránh được lỗi lầm.

Cho dù nó là nụ hôn đầu tiên hay nụ hôn thứ 1000 của bạn, cho dù nó với một người mới hay một người bạn lâu năm, một nụ hôn đều để lại ấn tượng – ấn tượng kéo dài sau khi môi đã rời xa.

Và, chuyên gia nói, hôn đóng một vai trò quan trọng trong các mối quan hệ. “Nó nuôi dưỡng lãng mạn,” Michael Christian, tác giả cuốn Nghệ Thuật Hôn, nói. “Mọi người càng hôn nhiều hơn thì càng lãng mạn hơn.”

Lên tiếng

Nhiều cặp ngại ngùng khi nói đến hôn, Christian nói. Nhưng nếu nụ hôn đầu – hay các nụ hôn theo sau – không phải là những điều bạn hi vọng thì hãy nói về nó.

Đừng thấy xấu hổ khi nói với bạn tình điều gì bạn thích và ngược lại, Christian nói. Đừng nói nó trong khi hôn để bạn tình đừng hiểu lầm đó là lời quở trách.

Lỗi hôn mà đàn ông và phụ nữ thường gặp

Khi nói đến phong cách hôn và điều gây hưng phấn, chúng ta đều có sở thích riêng.

Christian nói lỗi lớn nhất của đàn ông là họ quá hung hăng với lưỡi. Và đàn ông thì nói phụ nữ không mở rộng miệng đủ.

Đối với cả hai giới tính, điều phàn nàn lớn nhất hôn là thiếu tính đa dạng, Christian nói. Anh khuyên nên hôn ở phần khác nhau trên mặt, chú ý đặc biệt tới tai và cổ. Anh khuyên nên cắn nhẹ vào môi dưới và gặm nhấm dái tai.

Khiến nó đáng nhớ

Kirkland Desmond, kỹ sư phần mềm Tampa, Fla nhớ về nụ hôn của anh ta và vợ 1 thập kỷ trước. Họ ngồi trên ghế tại phòng khách nhà cô và anh nghiêng người tới phía trước để hôn cô, anh mất cân bằng và rơi xuống ghế, kéo theo cô.

“Tôi cảm thấy rất hồi hộp vì cô ấy vượt quá tầm của tôi,” anh nói. “Nụ hôn của chúng tôi xảy ra khi chúng tôi đang cười. Và 10 năm với 3 đứa con thật đẹp, chúng tôi vẫn cười và hôn mỗi khi chúng ta có cơ hội.”

Chìa khóa của nụ hôn đáng nhớ là làm vui người bạn tình và chính bạn.

“Đặt toàn bộ cơ thể của bạn vào nụ hôn,” Marilyn Anderson, tác giả Đừng Hôn Một Chú Ếch nói. “Không cần dùng từ, môi của bạn là đủ, ‘Em yêu, đây còn nhiều hơn nữa!” Luôn có cách để giữ mới và tươi đẹp mọi lúc.

Cô khuyên rằng nên bắt đầu hôn nhẹ lên cổ, rồi chuyển lên tai, rồi đến môi. Rồi ngưng những đoạn thời gian ngắn, sau đó quay trở lại môi.

Đừng nghĩ tới việc hôn xong sẽ dẫn tới cái gì. Thưởng thức hôn vì nụ hôn.

Pamela Weiss giám đốc marketing tại Los Angeles đưa ra lời khuyên này. “Đặt tay phía sau cổ người bạn. Nó tạo thêm cảm xúc mạnh mẽ, giống như “Anh/em vẫn chưa thấy đủ.” Và đó thực là một nụ hôn tuyệt vời.”

“Một nụ hôn tốt sâu và có hồn, bạn cảm giác tình yêu của người kia trong nụ hôn,” Dan Landau, một sinh viên ở Bridgewater, N.J. nói “Một nụ hôn tuyệt vời chính là một cuộc thám hiểm lý thú, không phải là một bước đường để tiến tới một thứ khác.”

Đừng quên hôn

Giai đoạn đầu của mối quan hệ hoặc tuần trăng mật rất là ướt át.

Nhưng sau đó, khi đã trong mối quan hệ lâu, họ thường ngừng hôn, và ngừng kết nối thân mật. Anderson nói. Trong một cuộc trưng cầu Redbook , 79% phụ nữ nói họ không hôn chồng nhiều như họ muốn làm.

“Cần phải gìn giữ hôn trong quan hệ,” Anderson nói. “Tình cảm trong một nụ hôn là điểm quan trọng chính, và bạn không nên bỏ nó chỉ vì bạn đã biết một người quá lâu.”

“Khi người vợ hôn, cô ấy muốn nói với bạn rằng “Em yêu anh” mà không cần dùng từ, Desmond nói.

Thời gian cũng không làm phai nhạt nụ hôn của Landau và vợ chưa cưới.

“Nụ hôn của chúng tôi bây giờ còn tuyệt hơn xưa nhiều,” Landau nói. “Chúng tôi hiểu nhau sâu hơn sau 2.5 năm. Khi chúng tôi mới hôn, nụ hôn phát sáng. Còn bây giờ, nụ hôn tóe lửa.”

webthehinh.com – mdsources

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây