Giúp đùi nhỏ lại – dành cho bạn nữ

0
34

Tùy theo tạng người, một số bạn gái có lượng mỡ tích trữ ở đùi cao hơn những người khác. Mỡ ở đùi không gây ra các nguy cơ tới sức khỏe như ở vùng trên. Tuy nhiên, điều này làm các bạn nữ thấy ngại khi mặc quần ngắn hay quần bó và tìm mọi cách để giảm mỡ đùi.

Tôi muốn nhắc lại rằng, các bạn không thể giảm mỡ bộ phận đùi riêng rẽ, các bạn bắt buộc phải áp dụng các biện pháp giảm mỡ truyền thống như tập thể dục, thể hình và một chế độ ăn kiêng lành mạnh.

1. Bạn cần một chế độ ăn kiêng thích hợp để giảm mỡ đùi. Bạn có thể tham khảo chi tiết trên diễn đàn webthehinh.com mục giảm cân.

2. Bạn cần tập thể dục/aerobic để tăng nhịp tim và đốt calo. Bạn có thể kết hợp các bài như bơi, đạp xe, đi, chạy bộ. Nên tập luyện ít nhất khoảng 45->60 phút cardio (thể dục) mỗi ngày, và 5 ngày 1 tuần.

3. Bạn nên nâng cao bài tập aerobic một mức nữa và tập interval training (hiit/tabata etc). Đây là cách đốt calo tốt nhất trong một thời gian ngắn.

4. Bạn nên kết hợp các bài tập đùi trong chương trình tập luyện. Một trong các bài tập đùi tốt nhất là forward lunge (tấn trước) vì nó tác động tới các cơ chính trên đùi. Bài tập Squat cũng giúp đùi bạn mượt mà. Bạn có thể tham khảo các bài tập đó tại đây. Mỗi bài tập khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

5. Bạn nên tập sức mạnh cho tất cả các nhóm cơ chính để giúp chúng rắn chắc và giảm kích cỡ đùi. Một chương trình luyện tập giảm mỡ đùi thành công nên bao gồm 2 hoặc 3 ngày tập tạ mỗi tuần. Điều này giúp xây dựng cơ nạc và trao đổi chất hoạt động tích cực kể cả khi không tập luyện. Bạn không chỉ giảm mỡ trên đùi, bạn còn giúp toàn cơ thể nhỏ nhắn hơn.

thachsanh: Rất nhiều em nghĩ đùi mình to là do cơ. Các nàng toàn lý do: em không tập vì sợ cơ đùi nó to. Đùi mấy em toàn mỡ lấy đâu ra cơ, trừ khi, các em là vận động viên chuyên nghiệp đã qua một chế độ tập luyện gian khổ. Nên nhớ nữ không giống nam, cơ rất khó to vì thiếu hormone testosterone. Tập thì đốt mỡ nhanh, và cơ săn hơn.

Rồi một số em lại sợ ăn nhiều protein cơ nó to. Protein giúp giảm mất cơ khi ăn kiêng và do đó giúp giảm hiện tượng nhão da khi giảm cân. Nhưng nó không làm to cơ. Nếu chỉ ăn protein mà cơ to được thì chẳng ai cần đến phòng tập gym nữa. Các em muốn to hả? Bao giờ gánh được 70kg tạ rồi tính .

Đừng coi mỡ là cơ. À mà nếu ăn quá ít calo thì đừng ham tập nhiều.

how-to-slim-thighs

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây