Các bài tập chân và hông, cải thiện thân dưới

0
32

Thực hiện các bài tập chân và vòng ba này một hoặc hai lần một tuần. Bắt đầu với bài tập đầu tiên, từ từ hoàn thành 5 lần. Thường là mất khoảng 10 giây cho mỗi lần, 5 giây xuống và 5 giây lên. Tiếp tục cho tới khi bạn đã thực hiện các bài tập. Thực hiện lại tất cả các bài tập khoảng 2 đến 4 lần.

Đây cũng là các bài tập giúp cho bạn giảm mỡ.

Bài tập 1: Dang chân bên cạnh

 

Dang chân bên cạnh

Nằm nghiêng bên trái, gối đầu lên tay trái, đặt tay phải lên sàn phía trước ngực. Chân thẳng, chân phải trên chân trái. Từ từ nhấc chân phải lên cao tới mức có thể, không chuyển động phần nào khác của thân. Ngưng, rồi chuyển về vị trí ban đầu.

Bài tập 2: Vỏ sò

 

Vỏ sò

Nằm nghiêng bên trái. Hông và gối cong khoảng 45 độ. Chân trái trên chân phải, gót chân cùng nhau. Giữ bàn chân cùng nhâu và chân trái trên mặt đất. Nhấc đầu gối chân phải lên cao tới mức có thể. Ngưng, sau đó trở lại vị trí ban đầu.

Bài tập 3: Nhấc hông

 

Nhấc hông

Nằm ngửa trên sàn gối cong và bàn chân trên sàn. Siết mông và đẩy gối để nhấc hông lên cho tới khi thân tao đường thẳng từ vai tới đầu gối. Ngưng, sau đó hạ dần xuống về vị trí ban đầu.

Bài tập 4: Leo núi nghiêng thân

 

Leo núi nghiêng thân

Bắt đầu với vị trí hít đất, thân thẳng từ đầu tới gót. Giữ bụng căng, nhấc chân phải và từ từ đưa đầu gối phải về phía vai trái. Sau đó trở lại vị trí ban đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây