7 lỗi quan hệ tình dục nam giới thường mắc phải

0
27

Bạn biết nam giới học về tình dục thế nào không? Bạn được dạy về những điều cơ bản nhất về cuộc sống, nhưng lại phải tự mình tìm hiểu về giới tính, tình dục bằng cách thử nghiệm và mắc lỗi.

Kinh nghiệm rất là hữu ích, nhưng nó không phải là tất cả. Thậm chí những người đàn ông có quan hệ tình dục rất nhiều với phụ nữ vẫn mắc lỗi.

Bạn không phải học nó bằng con đường mày mò, ba nhà giáo dục giới tính nổi tiếng sẽ chỉ bạn làm thế nào để tránh hầu hết các lỗi thông thường mà đàn ông làm với phụ nữ.

Lỗi 1: Tưởng rằng bạn biết cách làm hài lòng phụ nữ

Một số người đàn ông tưởng rằng cái cách họ đã học để làm hài lòng một người phụ nữ sẽ có tác dụng với tất cả những người phụ nữ khác. Không phải vậy.

“Với mỗi người bạn tình mà bạn có, bạn tăng sự hiểu biết về cơ thể, và khoái cảm phụ nữ,” Tristan Taormino, tác giả cuốn Bí mật G-Spot nói. “Nhưng tình dục với phụ nữ là phức tạp, và nó rất tùy thuộc vào cá nhân.”

Cơ thể mỗi người phụ nữ phản ứng khác nhau với kích thích. Cấu trúc cơ thể mỗi người phụ nữ khác nhau là hơi khác biệt. Điều khiến một người phụ nữ cảm thấy tuyệt vời, người khác lại không có cảm giác gì hoặc thậm chí cảm thấy không thoải mái, tiến sĩ Patti Britton, chuyên gia tình dục tại Los Angeles nói, “Đây là công việc của một thám tử mà bạn cần làm mỗi lần. Chúng tôi có đặc trưng khoái cảm riêng.”

Khi nói đến giao hợp, một điểm chìa khóa là kỹ thuật đẩy của bạn: Cô ấy muốn nhanh hay chậm? Sâu hay nông? Hoặc cô ấy muốn hòa cả hai – chậm, nông trước rồi nhanh và sâu?

Đồng thời, tư thế quan hệ của mỗi người là khác nhau. Cô ấy có thể ưa thích một tư thế nào đó do nhiều nguyên nhân. Những tư thế khác nhau cho phép góc độ thâm nhập khác nhau, tùy theo không chỉ cấu trúc cơ thể mà còn kích cỡ và hình dáng cậu bé của bạn. Sự khác biệt giữa cơ thể, chiều cao khiến một số tư thế có tạo cảm giác tốt hơn hơn tư thế khác.

Và đối với một số phụ nữ, thân mật mặt đối mặt trong khi quan hệ là rất quan trọng.

“Nhiều người phụ nữ nói, ‘Tôi biết tư thế cổ điển thường bị chê, nhưng tôi thích nó,” Taormino nói. “Rồi người khác nói, ‘Cần phải từ đằng sau. Mọi người rất khác nhau khi nói đến tư thế quan hệ tình dục.”

Lỗi thứ 2: “Hãy cùng (không) nói về tình dục”

Hầu hết những người tìm đến chuyên gia trị liệu tình dục Chris Donaghue không nói chuyện với nhau về sex. Thường thì do họ không biết dùng từ nào. Donaghue nói rất nhiều người trong bọn họ không biết, hay cảm thấy không thoải mái khi dùng từ đúng.

Ví dụ một người có thể nói “làm nó” thay vì “giao hợp”. Taormino nói nếu bạn tình của bạn khó mở lời nói họ muốn gì về tình dục, thì hay thử đặt câu hỏi cụ thể hơn thay vì “Anh/em muốn gì?”. Những câu hỏi tương tự thế này thường không có được câu trả lời hữu ích.

“Làm một thứ rồi chuyển sang thứ khác rồi hỏi: Em muốn cái nào hơn?” Taormino nói. “Đây là câu hỏi lựa chọn. Họ không cần phải viết một bài văn dài để trả lời. Họ chỉ cần chọn A hoặc B.”

Nhiều người đàn ông nghĩ là họ nên giữ yên lặng trong khi quan hệ tình dục. Đây không phải là điều tốt. “Có quá nhiều người giữ yên lặng khi quan hệ tình dục,” Taormino nói. Cô muốn các cặp đôi hãy đưa tín hiệu cho nhau biết. “Tôi muốn họ nói chuyện với nhau về họ muốn gì”. Cô khuyên nên dùng những từ trung hòa như “mạnh hơn,” “chậm hơn,” và “ở đó.” “Bạn không cần phải là chuyên gia nói chuyện tục.”

Nhưng nói chuyện tục tĩu cũng vui, Britton nói, “nếu mọi người cùng trên một trang.” Nếu bạn không thích nói tục, bạn vẫn có thể nói chuyện gợi tình. “Nói cho cô ấy biết bạn muốn cô ấy hưng phấn và có cảm xúc tốt,” Britton nói. “Nhưng nói, ‘anh muốn em’, đừng nói, ‘anh muốn làm nó.’ Đó là bí quyết.”

Đừng cố nén rên rỉ, thở, gầm gừ. “Âm thanh này rất gây hưng phấn,” Britton nói.

Lỗi 3: Vượt khỏi ngữ cảnh

Mọi người thường quên là sex không xảy ra trong chân không. Một người đàn ông có lẽ băn khoăn không hiểu sao anh ta không cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ tình dục anh ta hiện có và điều này không liên quan đến quan hệ giữa hai người. Một người đàn bàn có lẽ không cởi mở về tình dục với bạn tình nếu cô ấy không cảm thấy an toàn về tình cảm với anh. “Đối với nhiều người phụ nữ, để lộ các điều này khiến cô cảm thấy có thể dễ bị hại,” Britton nói.

Thái độ của bạn gần đây cũng theo bạn vào giường với một người phụ nữ. “Cô ấy vẫn nghĩ về bạn thế nào tuần trước, ngày trước và giờ trước,” Donaghue nói. “Khúc dạo đầu bắt đầu từ tuần trước đó, khi mà bạn mang thùng rác ra ngoài.”

Nhiều nam giới không biết nên chọn thời điểm thế nào. “Tôi thường nghe phụ nữ phàn nàn là bạn tình của họ khởi điểm sex vào những lúc hoàn toàn không thích hợp,” Taormino nói. Điều này dễ dàng giải quyết, cô nói: “Mọi người để chúng ta biết họ muốn gì. Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần quan tâm để ý.”

Một người phụ nữ có thể trực tiếp nói với bạn rằng cô ấy muốn làm điều gì vào các thời điểm khác nhau trong ngày, Taormino nói. Nếu cô ấy không đề cập tới sex, có lẽ đó là một ám hiệu nói rằng bạn nên chờ đợi. Đàn ông cũng nên nhớ rằng hầu hết phụ nữ cần nhiều thời gian hơn nam giới để có cảm giác hưng phấn. “Đàn ông thường hưng phấn rất nhanh,” Taormino nói. Nhưng với rất nhiều phụ nữ, thời điểm đúng đắn cho quan hệ tình dục là khi cô ấy không bị thôi thúc.

Lỗi 4: “Làm cho xong”

Đàn ông thường nghĩ tới tình dục là một nhiệm vụ. Họ chia ra làm từng bước – cương cứng, dạo đầu và xâm nhập – với một mục tiêu chính: cực khoái.

Điều này có thể là một lỗi vì vài nguyên nhân. Một nguyên nhân là cảm xúc tình dục không chỉ ở bộ phận sinh dục mà toàn bộ cơ thể.

“Tôi biết những người phụ nữ có thể đạt được cực khoái qua ngực,” Taormino nói. “Nhiều người yêu thích hôn. Tất cả chúng đều là phần của sex.”

Một lỗi lầm khi tập trung vào cực khoái là thỉnh thoảng nó không xảy ra – thậm chí với nam giới. Trong các thời điểm này, mọi người có cảm giác không tốt về tình dục mà thực ra nó có thể tốt về nhiều phương diện khác.

Taormino nói một số người đàn ông cảm thấy buồn vì họ không thể khiến đàn bà cực khoái. “Tôi nghe nhiều người phụ nữ nói là điều này tạo áp lực cho họ,” Taormino nói. Phụ nữ nói – họ vẫn hưởng thụ sex mà không cần cực khoái và không cần phải có cực khoái mọi lúc. “Nhưng đàn ông không tin họ,” Taormino nói, vì họ bị khóa bởi suy nghĩ đạt được mục tiêu. Và mục tiêu của họ là… Đạt cực khoái!”

Donaghue nói, sex giống như một vòng quay ngựa gỗ bạn có thể bước lên hoặc bước xuống bất cứ khi nào. “Không có mục tiêu chiến thắng,” anh nói. “Không có khái niệm không kết thúc hay thất bại.”

Lỗi 5: Tôi là tất cả cô ấy cần

Nhiều người phụ nữ thích hoặc đã từng sử dụng đồ chơi sex.

“Đây là mặt mà có thể khiến một người đàn ông cảm thấy bị đe dọa nếu anh ta tin rằng một phần nào của cơ thể anh ta không đủ thỏa mãn cô,” Taormino nói.

Nhiều người phụ nữ cần một dạng kích thích để đạt được cực khoái. “Điều này là không sao cả,” Taormino nói. “Điều này không có nghĩ rằng cô ấy lạ, hay không thích bạn.”

Lỗi 6: Rung chuông trên cửa

Hầu hết người đàn ông biết bộ phận sinh dục nữ ở đâu và có thể tìm được nó. Nhưng rất nhiều người không biết tất cả về nó.

“Lưu ý là tác dụng của dương vật không đủ để tạo cực khoái cho hầu hết phụ nữ. Đây là điều mà một kỹ sư sẽ nói.” Britton nói.

Bạn nên tìm hiểm thêm về kích thích “trên cửa”.

Lỗi 7: So sánh và thất vọng

Nhiều người đàn ông có niềm tin không thực về họ nên quan hệ tình dục bao nhiêu. Điều này do suy nghĩ sai lầm của họ về người khác thực hiện chúng thường xuyên tới mức nào, nó họ cảm thấy không hài lòng với bản thân và không thấy hạnh phúc trong quan hệ.

“Họ so sánh bản thân với bạn bè, và họ bị thuyết phục là mọi người xung quanh có sex tốt hơn và nhiều hơn họ,” Taormino nói. “Điều này là sai.”

Đàn ông có quan hệ tình dục thường xuyên thế nào là tùy vào tuổi tác và tình trạng mối quan hệ, theo một nghiên cứu năm 2010 tại tờ Journal of Sexual Medicine.

Tuổi tác là yêu tố quan trọng. Ví dụ, người đàn ông đã có gia đình thường có sex ít hơn sau mỗi thập kỷ (sau tuổi 30). Nhưng điều này không có nghĩa là cuộc sống tình dục của họ trở lên tệ hơn. Bạn có bao nhiêu sex liên quan rất ít tới việc bạn cảm giác thỏa mãn về tình dục thế nào. Taormino nói.

“Mọi người nói, “Chúng tôi quan hệ rất nhiều,” hoặc, “Chúng tôi quan hệ rất ít,” cô nói. “Nhưng khi tôi hỏi kỹ thêm, cái mà họ cho là nhiều hoặc ít rất khác nhau.”

Và điều bạn cho là “nhiều” hoặc “ít” thay đổi theo thời gian. Sinh hoạt tình dục 2 lần 1 tuần có lẽ là rất nhiều khi bạn độc thân, không nhiều khi bạn mới cưới. Khi bạn có con và đã sống với người bạn tình trên 1 thập kỷ, nó lại trở lên nhiều.

“Chúng ta cần thay đổi kỳ vọng của chúng ta,” Taormino nói. “Bạn cần hiểu rằng mọi người thay đôi, và điều này cũng sẽ thay đổi, nó hoàn toàn bình thường.”

webthehinh.com – mdsournces

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây