19 bí mật bạn gái muốn bạn biết

0
27

Bạn gái muốn gì? Đối với những người từng băn khoăn về vấn đề này, đây là 19 bí mật trong mối quan hệ giữa nam và nữ. Chúng dựa trên nghiên cứu những cặp đôi sống lành mạnh và hạnh phúc.

Người đàn ông biết cảm thông là người đàn ông nóng bỏng

Bạn gái muốn bạn trai nhạy cảm, đặc biệt khi họ đang buồn. Hãy vòng tay quanh và đưa cho cô ấy một chiếc khăn tay, chăm sóc là một cách liên kết mạnh mẽ.

Tác phong lịch sự vẫn có giá trị

Khi nói đến lãng mạn, nhiều phụ nữ vẫn thích đàn ông đóng vai trò nam tính truyền thống. Điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn tán tỉnh, theo tiến sĩ Diana Kirschner, người viết vài cuốn sách về tình yêu. Cô ấy hoàn toàn có thể tự kéo ghế hay mở cửa, nhưng nếu bạn thấy cô ấy ngần ngại, có lẽ cô ấy đợi bạn hành động như người đàn ông lịch thiệp.

Ăn mặc ấn tượng

Thời trang đến rồi đi, nhưng một người đàn ông biết chăm sóc đến quần áo vào râu tóc sẽ được chú ý tới hơn. Nó quan trọng với phụ nữ kể từ khi bắt đầu tán tỉnh cho tới kỳ trăng mật và sau đó. “Bạn cần phải tìm hiểu xem cô ấy thích bạn nhìn thế nào,” Kirschner nói. “Nếu cô ấy thích một bạn trai mặc quần jean bó thì bạn nên mặc quần jean bó.”

Phụ nữ yêu thích màu đỏ

Ok, lời gợi ý này không đến từ phụ nữ mà đến từ trắc nghiệm của các nhà tâm lý trên tiềm thức của phụ nữ. Một nghiên cứu tìm thấy là đàn ông với màu đỏ dường như mạnh mẽ, cuốn hút, gợi tình hơn. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý. Màu đỏ không khiến bạn lịch thiệp hay tốt bụng hơn. Phần này là tùy theo bạn.

Đừng che dấu mặt yếu của bạn

Không có gì cuốn hút trái tim một phụ nữ bằng một người đàn ông tốt muốn trở thành người đàn ông tốt hơn, theo chuyên gia tình yêu Kirschner. “Phụ nữ yêu thích sửa đổi và tiến bộ, họ yêu thích một người đàn ông chín chắn và nhạy cảm.” Cô ấy muốn người đàn ông của cô ấy nhận ra điểm yếu của mình – ví dụ nóng tính, hoặc có thái độ sưng sỉa sau khi làm việc – và rất thích nếu anh ta nỗ lực sửa chữa.

Đừng cố sửa thế giới cô ấy

Khi có vấn đề gì làm phiền cô ấy, cô ấy muốn bạn nghe, không phải lời khuyên của bạn. “Đàn ông thường muốn giải quyết vấn đề, vì họ thiên về giải pháp,” Kirschner nói. “Nhưng đối với một người phụ nữ, lắng nghe rất là tuyệt vời, tuyệt với chính là điều khắc sâu một mối quan hệ.”

Gật đầu là không đủ

Lắng nghe là quan trọng, nhưng cô ấy vẫn muốn biết là bạn đang lắng nghe. Chỉ gật đầu không là không đủ. Khi cô ấy ngưng lại, đó là tín hiệu để trả lời một cách cảm thông, quan tâm, Kirschner nói. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy đang buồn vì boss làm khó cho cô ấy, cô ấy muốn nghe bạn nói. “Anh rất làm tiếc là công việc đã khiến em thấy khó chịu.” Và nhớ rằng: Khống chế niềm thôi thúc đưa ra giải pháp.

Ngày hẹn hò thứ 3 không phải là chìa khóa vào phòng ngủ

Ba ngày hẹn hò trước khi tới sex là một huyền thoại thành thị. Phụ nữ không đặt ra thời gian khi nào họ mời một người tới phòng ngủ của họ. Một số người phụ nữ muốn hẹn hò nhiều ngày trước sex. Một quy tắc tốt là cho phép mối quan hệ kéo dài ít nhất 2 tháng trước khi tiến tới lãnh vực sex.

Phụ nữ thích chậm

Đàn ông thường tìm con đường ngắn nhất tới sex. Nhưng nhiều người phụ nữ ưa thích đi một con đường có nhiều phong cảnh. “Phụ nữ muốn sex nhưng họ đến với nó bằng một con đường khác,” nhà tâm lý Kirschner nói. Cô đã giúp hàng trăm cặp đạt được mối quan hệ hạnh phúc hơn. “Họ muốn cảm thấy kết nối, thấu hiểu, họ muốn lãng mạn.” Điều này có nghĩ là có thời gian cho nói chuyện, va chạm – nói cách khác là dạo đầu.

Tình dục an toàn

Đây là điều cả hai nên nhắm vào, phụ nữ cảm thấy an toàn hơn khi  đây cũng là điều bạn trai quan tâm và anh ta chỉ ra rằng anh ta thực hành điều anh ta nói.

Học cách cô ấy muốn gì trên giường

tren_giuong

Phụ nữ muốn nói về những điều xảy ra trên giường, và họ muốn làm hài lòng người đàn ông của họ. Một giải pháp lịch thiệp là tốt nhất. Hỏi xem cô ấy muốn gì. Lưu ý hỏi với thái độ tích cực và hợp lý. Kirschner khuyên nói câu tương tự thế này, “Anh rất thích nếu em [điền vào chỗ trống].”

Chia sẻ lo lắng về phong độ

Khi bạn có một đêm không thực hành nhiệm vụ được, cô ấy cũng cảm thấy tệ. Cô ấy băn khoăn là liệu có phải cô ấy không còn gợi cảm hứng cho bạn không và cô ấy muốn đảm bảo rằng điều này là không phải. Cô ấy muốn nói với bạn là có vấn đề gì và bạn đang làm gì để giải quyết nó, đặc biệt khi nó xảy ra thường xuyên. “Đây là vấn đề dễ đụng chạm với cả hai,” Kirschner nói, “nhưng thảo luận về nó sẽ là một ưu thế.”

Bắt chước là dấu hiệu của tình yêu

Bạn có nhớ câu “bắt chước là dạng nịnh cao nhất hay không”? Một người phụ nữ thường truyền tải rằng cô ấy có cảm xúc gì với bạn bằng cách phản chiếu lại tâm tính và động tác của bạn. Cô ấy có thể đặt một bữa ăn giống như bạn, mặc màu bạn ưa thích, hoặc mỉm cười và khoanh tay khi bạn làm thế. Bắt chước là cách để cô ấy khiến bạn cảm thấy thoải mái và để cho bạn biết rằng cô ấy bị hấp dẫn.

Áo của bạn có thể là nam châm tình yêu

Bạn có thấy bạn gái của bạn cuộn tròn trong chiếc áo của bạn. Một số nhà nghiên cứu thấy mùi mồ hôi đàn ông có thể tạo ảnh hưởng thư giãn cho phụ nữ.

Nói lần nữa và lần nữa

Phụ nữ muốn được nghe họ nhìn rất tuyệt, và họ muốn người đàn ông phát hiện ra mà không cần bảo. Khi cô ấy mặc một bộ quần áo gợi tình, cô ấy cho bạn cơ hội để nói rằng cô ấy nóng bỏng thế nào. Nếu cô ấy nhìn đặc biệt cuốn rũ, nếu cô ấy có mái tóc mới, nếu cô ấy nhìn thon gọn hơn – hãy để cô ấy nghe thấy.

Đừng ngại nói về quan hệ giữa hai người

Khi người phụ nữ của bạn muốn nói về quan hệ giữa hai người, điều này không có nghĩa là bạn đã làm điều gì sai (không nhất thiết là vậy). Kirschner nói rằng rất nhiều phụ nữ muốn nói về “mối liên hệ” – cái gì đúng, cái gì sai, hay đơn giản là cái gì đang xảy ra. Đây là điều tốt. Một lời nói chân thành, cởi mở có thể khiến cả hai gần nhau hơn.

Nhìn bạn đời trong mắt

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn ngồi bên cạnh, nhưng nhiều phụ nữ thích nhìn trực tiếp – và ý của chúng tôi không phải là kỹ thuật chat video mới nhất. Kirschner nói rằng phụ nữ muốn người đàn ông của họ nhìn vào mắt của họ trong khi nói chuyện. Và nhìn vào mắt cô ấy khi quan hệ tình dục sẽ làm sâu hơn mối quan hệ ngoài giường ngủ.

Đừng bỏ mất thời điểm

Làm thế nào bạn biết rằng cô ấy đã sẵn sàng? Cô ấy sẽ nói. Đó là điều mà phụ nữ thường rất thẳng. Nhưng họ không muốn nói thường xuyên quá. Nếu cô ấy đã sẵn sàng và cô ấy cho bạn thời gian, thì khi chủ đề này được nêu ra lần nữa, hãy chuẩn bị bước lên hay bước đi.

Lãng mạn rất đơn giản: lặp lại

Lãng mạn là một thứ gì đó cô ấy luôn muốn, cho dù bạn đã ở với nhau hai tháng hay 20 năm. Hoa, một bữa ăn thân mật, vài dòng thơ tình – đừng lo lắng, chúng không nhất thiết phải của bạn – có lẽ nghe rất là dập khuôn, nhưng Kirschner nhấn mạnh là hầu hết phụ nữ cảm kích những thái độ lãng mạn đơn giản đó và thường chỉ ra sự cảm kích của họ khi ánh đèn tắt xuống.

webthehinh.com – Louise Chang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây