18 bí mật bạn trai muốn bạn biết

0
27

Có phải bạn trai của bạn được nuôi dưỡng để trở thành một người truyền thống, khắc kỉ, đàn ông trong đàn ông? Nếu vậy đây là 18 bí ẩn được thu thập từ các chuyên gia tâm lý này có thể giúp bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại.

Đàn ông sẽ tiết lộ cảm xúc

Có lẽ dễ dàng hơn cho nam giới nếu họ không phải nói trực tiếp. Hỏi xem anh muốn làm gì trong ngày cuối tuần lãng mạn. Hoặc anh nghĩ gì lần đầu gặp bạn. Câu trả lời của anh sẽ tiết lộ anh cảm giác thế nào và đưa bạn lại gần anh hơn

Đàn ông sẽ nói “Anh Yêu Em” thông qua hành động

Một số đàn ông bày tỏ cảm giác của họ thông qua hành động thay vì ngôn ngữ. Người đàn ông của bạn có lẽ nói “anh yêu em” bằng cách sửa chữa, sắp xếp vật dụng trong nhà, dọn dẹp vườn tược, và thậm chí là đi đổ thùng rác – nó có thể là bất cứ thứ gì khiến thế giới của bạn tốt đẹp hơn.

Đàn ông giao kết nghiêm túc hơn

Đàn ông có tiếng là sợ phải ràng buộc. Nhưng bằng chứng cho thấy đàn ông nghiêm túc với hôn nhân. Họ mất nhiều thời gian hơn để suy nghĩ vì họ muốn đảm bảo chắc chắn là họ muốn chung sống lâu dài với người hiện tại. Trong cuộc khảo sát các đàn ông đã có gia đình, 90% nói nếu được lựa chọn lần nữa họ vẫn cưới cùng một người.

Anh đang lắng nghe

Khi bạn lắng nghe một người nào đó nói chuyện, bạn có lẽ thỉnh thoảng sẽ trả lời “có” hoặc “em hiểu”. Đó là cách để bạn nói. “Em đang lắng nghe.” Nhưng một số nam giới không làm như vậy. Nếu anh ấy không nói không có nghĩa là anh ấy không nghe. Anh ấy có lẽ muốn yên lặng lắng nghe và nghĩ về điều bạn nói.

Cùng chia sẻ các hoạt động

Đàn ông củng cố quan hệ của họ với người phối ngẫu bằng cách cùng chia sẻ các hoạt động, hơn là chia sẻ suy nghĩ hay cảm xúc. Đối với nhiều người đàn ông, các hoạt động như thể thao và tình dục giúp họ gần gũi với bạn tình hơn.

Đàn ông cần thời gian cho riêng mình

Tuy chia sẻ các hoạt động cùng nhau là quan trọng, đàn ông cũng cần thời gian cho họ. Cho dù người đàn ông của bạn yêu thích đánh golf, làm vườn, hay tập thể hình hay gì đi nữa, hãy khuyến khích anh điều sở thích của mình. Và trong lúc đó bạn thường thức không gian riêng. Khi cả hai người có thời gian để nuôi dưỡng sự riêng tư, họ sẽ có nhiều cái để cho nhau hơn.

Đàn ông học từ cha họ

Nếu bạn muốn biết một người đàn ông hành động thế nào trong một mối quan hệ, hãy tìm hiểu cha của anh. Xem anh và cha có quan hệ với nhau thế nào, cha mẹ anh có mối quan hệ thế nào. Đó là cách tốt để đoán người đó sẽ đối xử với vợ của anh ta ra sao.

Đàn ông quên nhanh hơn phụ nữ

Phu nữ nhớ các kinh nghiệm không vui lâu hơn và stress, lo lắng, buồn bã dai dẳng hơn. Đổi lại, đàn ông ít có khuynh hướng suy nghĩ lâu về các sự kiện không vui. Khi bạn muốn nói về cuộc tranh cãi tối qua, chàng trai của bạn có lẽ đã không nhớ gì về nó.

Đàn ông không nhận biết được những ám chỉ tinh vi

Đàn ông có khuynh hướng không để ý tới những tín hiệu tinh vi từ giọng nói, biểu lộ gương mặt. Và họ đặc biệt không lưu ý tới buồn phiền trên mặt phụ nữ. Nếu bạn muốn chắc chắn là chàng trai của bạn biết bạn muốn gì, hãy trực tiếp nói.

Phản ứng của đàn ông khi được cảm kích

Bày tỏ cảm kích với chàng trai của bạn có thể tạo sự khác biệt lớn tới cách ứng xử của anh ấy. Nghiên cứu cho thấy những người làm cha tích cực quan tâm chăm sóc hơn khi người vợ đánh giá cao vai trò và khả năng của họ.

Đàn ông nghĩ tới tình dục… rất nhiều

OK, điều này có lẽ chẳng phải là điều gì bí mật. Hầu hết đàn ông dưới 60 tuổi nghĩ về tình dục ít nhất 1 ngày 1 lần, so sánh với chỉ 1/4 phụ nữ. Và không chỉ có thế. Đàn ông tưởng tượng về tình dục nhiều gấp 2 lần phụ nữ, và sự tưởng tượng của họ đa dạng. Họ đồng thời nghĩ tới tình dục tùy tiện nhiều hơn phụ nữ. Nhưng suy nghĩ không có nghĩa là hành động.

Đàn ông nghĩ tình dục là quan trọng

Một tin đồn cho rằng hầu hết đàn ông nghĩ tình dục chỉ là tình dục. Đối với nhiều nam giới, tình dục giao kết quan trọng giữa hai người. Và cũng giống như hầu hết phụ nữ, đàn ông thấy thảo mãn tình dục nhất với người mà họ mối quan hệ giao kết chặt chẽ. Một nguyên nhân là người bạn tình lâu năm biết cách làm hài lòng người kia hơn là những người lạ.

Anh ấy rất thích khi bạn là người chủ động

Hầu hết chàng trai nghĩ họ luôn là người khơi dậy tình dục. Nhưng họ cũng muốn được theo đuổi và hi vọng bạn tình là người dẫn đầu nhiều hơn. Đừng cảm thấy xấu hổ và để cho chàng trai của bạn biết là bạn muốn. Chủ động khơi dậy tình dục có thể dẫn đến thỏa mãn hơn cho cả hai bên.

Đàn ông không phải lúc nào cũng nghĩ tới tình dục

Đàn ông, có lẽ khiến rất nhiều phụ nữ ngạc nhiên, không phải luôn luôn nghĩ tới tình dục. Giống như phụ nữ, đàn ông thường thấy áp lực công việc, gia đình và trang trải chi phí. Và áp lực là một điều lớn ngăn cản dục tình. Khi một chàng trai nói, “không phải tối nay,” điều này không có nghĩa là anh mất hết cảm xúc với bạn. Có lẽ anh chỉ muốn nói anh không muốn có sex ngay lúc này.

Đàn ông muốn làm hài lòng bạn gái

Sự hài lòng của bạn rất là quan trọng với người đàn ông của bạn. Nhưng anh không biết bạn muốn gì nếu bạn không nói. Quá nhiều phụ nữ không thấy thoải mái khi tiết lộ họ thích gì và không thích gì. Nếu bạn có thể nói cho anh biết mà không khiến anh cảm thấy tự ái, anh sẽ lắng nghe. Bởi vì anh cũng cảm thấy rất tuyệt nếu bạn thấy thế.

Đàn ông lo lắng về phong độ

Hầu hết đàn ông lo lắng về phong độ, vào thời điểm nào đó. Người đàn ông của bạn có thể lo lắng về cơ thể, kỹ thuật và sức khỏe của mình. Bạn có thể giúp anh thư giãn, tập trung vào khoái cảm hiện tại, như thế tình dục sẽ không còn là một áp lực.

Đàn ông có thể đi lạc đường khi nhu cầu không được thỏa mãn

Nếu một đàn ông không cảm thấy được yêu và được coi trọng trong mối quan hệ hiện tại, anh ta có thể sẽ tìm nơi khác để đạt được niềm vui. Với một số người, điều này có nghĩa là vùi đầu vào công việc. Với người khác, đó là chơi game. Và một số người thì là ngoại tình. Để tránh điều này, các cặp đôi cần cùng nhau giải quyết các vấn đề tồn tại và tìm cách thỏa mãn nhu cầu của nhau.

Anh ấy cũng sẵn lòng

Hầu hết đàn ông đều nhận ra rằng sẽ mất mát rất nhiều nếu mối quan hệ lâu dài của họ trở thành cay đắng. Mất mát không chỉ là sự đồng hành cùng nhau, mà còn tất cả những cái trong cuộc sống hai bạn đã xây dựng cùng nhau. Nếu bạn sẵn lòng tìm cách củng cố hôn nhân, xác suất rất cao là người đàn ông của bạn cũng thế.

webthehinh.com – Michael W. Smith

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây