15 phút tập không dụng cụ

0
33

Các bạn gái có thể tập thể dục không dụng cụ bất cứ nơi nào và lúc nào chỉ với những bài tập dùng trọng lượng cơ thể.

Có nhiều máy tập có thể giúp bạn thon thả nhưng có một “thiết bị” thường bị bỏ qua. Một HLV cá nhân thành phố New York nói “cơ thể của bạn chính là một thiết bị tốt nhất mà bạn có sẵn”.

Thực hiện chương trình tập này 2 hoặc 3 lần một tuần. Thực hiện bài đầu 30 giây rồi bài hai 30 giây. Nghỉ một phút; tiếp tục lặp lại hai bài 3 lần nữa. Bài ba và bốn cũng vậy. Khi bạn đã thành thạo thì tăng số lần lên.

Bài tập 1: Tấn và đá

 

Tấn và đá

Đứng với chân dang ngang vai, tay sau đầu, khuỷu tay hướng bên cạnh (a). Cong gối và ngồi xuống phía sau tới mức có thể (b). Đẩy lên vị trí bắt đầu và đá chân phải về phía trước(c). Đây là một lần. Lặp lại phía bên trái và tiếp tục thay đổi.

Bài tập 2: Tấn và nhảy

 

Hít đất chồng chân

Bước chân trái lên trước và hạ xuống vị trí đứng tấn (a). Nhảy thẳng lên khỏi mặt đất (b), vung tay lên trước và đổi chân giữ không trung, giống như cắt kéo. Hạ xuống mặt đất ở vị trí đứng tấn với chân phải lên trước (c). Đây là một lần.

Bài tập 3: Hít đất chồng chân

 

Leo núi nghiêng thân

Bắt đầu ở vị trí hít đất. Đặt một bàn chân lên phía trên của bạn chân kia, chỉ có chân phía dưới đỡ thân (a). Hạ thân xuống cho tới khi ngực gần chạm sàn (b). Ngưng, sau đó đẩy ngược lên vào vị trí bắt đầu.

Bài tập 4: Leo núi nghiêng thân

 

 

 

Leo núi nghiêng thân

Bắt đầu ở vị trí hít đất, tay thẳng (a). Đưa gối phải về phía khuỷu tay trái (b). Quay trở lại vị trí ban đầu rồi đưa đầu gối trái về phía khuỷu tay phải. Tiếp tục luân phiên chân với tốc độ nhanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây