thế e sinh năm nhiu? cao bao nhiu? nặng nhiu kg? số đo 3 vòng thế nào? em đi tập thể hình hay là ở nhà tập.
E sn 1995 á, cao thì có 1m64 à, nặng thì 50kg . 3 vòng e cũng hơm biết đo đúng hông nữa, v1 thì 80, v2 73 , v3 e ko biết đo hihi . E ở nhà tập ko à, chỗ e là thị xã nhỏ, nữ đi tập bị dòm ngó lắm ó :D
yâu em ơi em có chống cây chuối đc 0(với tường là được rồi),max hít đất/xà đơn kép là bn,có giữ đc L-sit 0?thăng bằng như thế nào,tốt hay 0? làm đc back/front lever 0 em? tập planche ntn rồi cho anh biết thông số
Bạn cho mình hỏi tý với bạn có mua cái iron gym hay xà đơn khánh trình k thía.mình đang tính mua 1 cái.hj
Bây giờ em lập thực đơn bắt đầu kế hoạch giảm cân đi :thumbup: Mà em xem em có thể theo được pp nào nhé :smile:
Em giảm cân thì v2 cũng giảm theo thui, em kết hợp tập thể dục nữa thì giảm tốt hơn, chị thì làm biếng thể dục lắm :smile:
tay trước thì tập bicepsz- .... nói chung tập cực kỳ đúng bài bản và spht thì cũng khó chứ kh phải đơn giản để có cơ đâu, trừ trường hợp em chỉ ăn và đi tập cực kỳ nghiêm chỉnh. mà phải xác định đc là mình thích thế nào - từ đó mới lên cương trình tập luyện theo hướng giáo án nào.